Công Bình – CEO & Founder tại HB88

Công Bình – CEO & Founder tại HB88 CEO & Founder

Công Bình - CEO & Founder tại HB88
Công Bình – CEO & Founder tại HB88

Công Bình cái tên đang được cộng đồng thành viên tại HB88 tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Đây được xem là nhân tố đầu tàu đưa thương hiệu cổng game HB88 phát triển mạnh mẽ và ngày càng được nhiều anh em tin tưởng lựa chọn.

Cùng tìm hiểu chi tiết về chàng doanh nhân tài hoa của HB88. Tiểu sử Công Bình CEO & Founder tại HB88 có tên đầy đủ là Đặng Công Bình sinh năm 1985 tại Hưng Hà, Thái Bình trong một gia đình có truyền thống hiếu học.

Sau khi có điểm thi Quốc gia, Công Bình đã đỗ cùng lúc 3 trường Đại Học danh tiếng và được tập đoàn HB88 cấp học bổng du học tại trường Đại Học Dalhousie University chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Sau khi tốt nghiệp, tôi về nước và được ban lãnh đạo HB88 giao trách nhiệm đem nền tảng HB88 bao phủ thị trường Việt Nam.

Vì nền tảng đã có độ xanh chín và thương hiệu uy tín tại khu vực Châu Á trong nhiều năm liền nên không lấy làm lạ khi sân chơi lần đầu có mặt tại Việt Nam đã được đông đảo anh em cược thủ nước nhà hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ.

Triết lý kinh doanh và sứ mệnh Với mong muốn tạo ra sự tiện lợi và đơn giản dành cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, HB88 luôn không ngừng tối ưu giao diện, các thao tác tại nền tảng luôn đảm bảo sự nhanh gọn, không rườm rà. Bên cạnh đó, nhằm khích lệ và tri ân những anh em có tình yêu đặc biệt với HB88.

Cổng game luôn không ngừng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng, cực kỳ hậu hĩnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công tác: 146/44/24 Đ. Trương Đăng Quế, Phường 3, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0878674239

Email: [email protected]

Website: https://mhb88.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *